Xử lý kim loại, nhựa nhiễm chất nguy hại

Lượt xem: 1311 | Cỡ chữ

Sử dụng hệ thống tân tiến xử lý kim loại và nhựa nhiễm các thành phần độc hại, sau khi làm sạch kim loại và nhựa sẽ được tái chế

Chất thải nguy hại là cụm từ nói chung nhằm chỉ những chất độc hại, dễ cháy nổ, dễ lây nhiễm, dễ ăn mòn, chứa phóng xạ,  dễ gây ngộ độc, lây nhiễm, ….

Khi những vật dùng kim loại hay những vật đựng bằng nhựa, kim loại được sử dụng trong môi trường có những chất độc hại thì sau một thời gian những chất này sẽ tương tác với kim loại hay nhựa gây nguy hại tới môi trường và sức khoẻ con người.

Kim loại và nhựa sau khi đã bị nhiễm chất thải nguy hại mà không được qua quá trình xử lý thì sẽ để lại nhiều hậu quả lâu và dài.

Để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng từ kim loại, và nhựa nguy hại thì chúng phải được thu gom và xử lý đúng cách theo quy trình kỹ thuật.

Phương pháp xử lý kim loại và nhựa nhiễm chất nguy hại tại Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân.

Những kim loại sau khi đã được xử lý sẽ được trải qua nhiều bước kiểm tra để xác định không còn chất nguy hại rồi mới được tái sử dụng giống như những phế liệu thông thường.

Để hiểu thêm và cũng như được tư vấn kỹ hơn về công nghệ xử lý kim loại, nhựa nhiễm chất nguy hại bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

NHÀ MÁY XỬ LÝ CHẤT THẢI MINH TÂN
Địa chỉ: Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
Điện thoại: 0968.10.8888
Email moitruongminhtan2018@gmail.com
8/10 437 bài đánh giá
0968108888
messenger icon zalo icon