Xử Lý Chất Thải Nguy Hại Cho Doanh Nghiệp

Lượt xem: 1483 | Cỡ chữ

Là địa chỉ tin cậy trong vấn đề xử lý chất thải nguy hoại cho doanh nghiệp. Giấy phép hành nghề đầy đủ, đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân là một trong số ít các đơn vị được nhà nước cấp phép về vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại từ công nghiệp, chất thải y tế trên khắp cả nước.

Xử lý chất thải và tái chế chất thải là khâu then chốt trong phát triển năng lượng sạch, sản xuất sạch và tiêu dùng sạch; hướng tới tăng trưởng xanh và nền kinh tế xanh. Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân đang có hướng đi đúng trong nỗ lực đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, xây dựng đội ngũ cán bộ có chất lượng đáp ứng nhu cầu mới cho thực hiện ý tưởng môi trường công nghiệp xanh.

Trong quá trình hoạt động suốt 13 năm (2004-2017) chúng tôi luôn ý thức được rằng lòng tin của khách hàng chính là món quà quý báu nhất. Để đạt được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng tự làm mới và hoàn thiện chính mình bằng cách:

  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Nâng cấp trang thiết bị máy móc và phương tiện vận chuyển
  • Tự động hóa quy trình xử lý chất thải
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu về xử lý chất thải nguy hại cho quý khách hàng.

NHÀ MÁY XỬ LÝ CHẤT THẢI MINH TÂN
Địa chỉ: Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
Điện thoại: 0968.10.8888
Email moitruongminhtan2018@gmail.com
10/10 494 bài đánh giá
0968108888
messenger icon zalo icon