Tiêu hủy thực phẩm bẩn

Lượt xem: 1162 | Cỡ chữ

Thực phẩm bẩn đang và vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, vì chưa có bao giờ sức khỏe người tiêu dùng bị xem thường như hiện nay.

Thực phẩm bẩn đang và vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, vì chưa có bao giờ sức khỏe người tiêu dùng bị xem thường như hiện nay. Hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp những thông tin trên báo chí về những vụ bắt và xử phạt những cơ sở vận chuyển và tiêu thụ thực phẩm bẩn.

Cơ quan chức năng hiện đang mạnh tay ra quân thanh tra và xử phạt những cá nhân và tổ chức cố tình buôn bán và tiêu thụ thực phẩm bẩn, thực phẩm hết hạn sử dụng trên cả nước. Tuy nhiên khi số lượng thực phẩm bẩn bị tịch thu ngày càng tăng lên thì vấn đề xử lý chúng lại càng khó khăn.

Thực phẩm bẩn có nhiều loại như: thịt động vật thối rữa hay hết hạn sử dụng, thức ăn đồ uống đóng hộp hết hạn, bánh kẹo không rõ nguồn gốc, các loại phụ gia và hóa chất chưa được cấp phép sử dụng trong thực phẩm, ..v.v

Nếu như không được xử lý tiêu hủy một cách thích hợp thì những loại thực phẩm này còn có thể gây ra tác động xấu đến môi trường.

Hiểu được vấn đề này Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cũng như đào tạo đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý các loại thực phẩm bẩn nhầm hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến môi trường và sức khẻo cộng đồng.

Dịch vụ tiêu hủy thực phẩm bẩn của chúng tôi bao gồm các quy trình sau:

1. Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân sẽ cho xe chuyên dụng đến tận kho để thu gom thực phẩm bẩn. Sau khi quá trình thu gom hoàn tất chúng tôi sẽ ghi biên bản giao nhận để xác định chính xác khối lượng hàng hóa mà khách hàng cần tiến hành thu gom.

2. Đối với một số loại hàng hóa sẽ bị hủy hình dạng ban đầu để thuận tiện cho việc xử lý.

3. Căn cứ theo từng mức độ độc hại của từng thực phẩm mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp xử lý tiêu hủy tối ưu nhất.

4. Sau khi việc tiêu hủy hoàn tất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh hủy hình dạng hàng hóa (nếu có) và Giấy xác nhận xử lý sau khi tất cả hàng hóa đã được tiêu hủy xong và hoàn thành việc xử lý.

Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được tiêu hủy hoàn toàn và tuyệt đối tuân thủ các quy định về môi trường.

Tại sao nên chọn Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân?

– Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như kinh nghiệp trong việc xử lý chất thải.

– Xử lý được các loại chất thải và nước thải trên toàn miền Bắc.

– Có nguồn nhân lực hùng hậu và trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại.

– Chính sách giá ổn định.

– Tư vấn nhiệt tình các vấn đề liên quan về môi trường.

NHÀ MÁY XỬ LÝ CHẤT THẢI MINH TÂN
Địa chỉ: Khu đầm Ao La, Xã Minh Tân, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
Điện thoại: 0968.10.8888
Email moitruongminhtan2018@gmail.com
10/10 387 bài đánh giá
0968108888
messenger icon zalo icon